topquangcao

Thứ sáu, 29 Tháng 8 2014 16:37

Mặt dù đã thực hiện nhiều chuyến từ thiện rồi, nhưng chuyến đi này công tác chuẩn bị thật không dễ dàng và suôn sẻ chút nào (vì AE chủ chốt trong hội hằng ngày còn ngược xuôi lo chuyện cơm áo). Bao khó khăn và trở ngại đã được san bằng và cuối cùng vào 10-01-2014, đoàn chúng tôi lại lên đường về với bà con hai xã Đại hưng và Đại Cường thuộc huyện Đại Lộc.
Điều mà chúng tôi cảm nhận được là sự hân hoan trong từng ánh, từng nụ cười của các cụ già khi nhận được những gói quà tết từ sự trao gởi của mọi người trong đoàn, niềm hạnh phúc như lan tỏa đến các thành viên của đoàn, bởi khi trao gởi yêu thương chúng tôi được nhận lại nhiều hơn thế, đó là hạnh phúc của sự cho đi không điều kiện.
Qua đây Hội Thiện Hữu chúng tôi, xin được thay mặt bà con gởi lời tri ân đến những nhà hảo tâm đã có những tấm lòng vàng để tạo nên những niềm vui nho nhỏ cho những cuộc sống còn nhiều lo toan vất vả. Cám ơn các hội viên và cộng tác viên đã chung tay góp sức tạo nên sự thành công của chuyến đi. Cám ơn gia đình Anh Thanh Le đã cho AE Hội những phút giây thư giản ấm cúng bên bữa cơm trưa cùng với gia đình.
Mến chúc các bạn thành viên, cộng tác viên trong Hội nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui, hạnh phúc, thành công trong công việc và trong cuộc sống!
Hội Thiện Hữu.