topquangcao

Thứ sáu, 29 Tháng 8 2014 16:20

 Mới đây, một nhiếp ảnh gia đã thực hiện bộ ảnh thời trang của các cô gái với mong muốn sẽ tổ chức triển lãm, quyên góp tiền cho những người sống sót sau các cuộc tấn công axit.

Những người mẫu đặc biệt trong bức ảnh này là cô Rupa, Rita, Sonam, Laxmi và Chanchal đều là những nạn nhân của các cuộc tấn công axit khủng khiếp. Họ đã trải qua nhiều năm che giấu khuôn mặt xấu xí của mình. Giờ đây họ đã quyết định tiến về phía trước và tham gia buổi chụp hình thời trang với bộ sưu tập quần áo của Rupa.

Nụ cười rạng ngời của những cô gái có khuôn mặt biến dạng vì bị tạt axitNụ cười rạng ngời của những cô gái có khuôn mặt biến dạng vì bị tạt axit

Những cô gái rạng ngời trong bộ ảnh

Đối với trường hợp của cô Rupa, sau khi bị tấn công bằng axit năm 2008, Rupa đã tham gia một tổ chức từ thiện “Dừng tấn công bằng axit”. Đây là một tổ chức giúp những người sống sót sau cuộc tấn công axit quay trở lại xã hội. Cũng nhờ tham gia tổ chức, cô đã tự tin hơn vào bản thân mình và không còn bị khủng hoảng bởi gương mặt biến dạng.

Nụ cười rạng ngời của những cô gái có khuôn mặt biến dạng vì bị tạt axitNụ cười rạng ngời của những cô gái có khuôn mặt biến dạng vì bị tạt axit

Họ diện trên người những chiếc váy trong bộ sưu tập của Rupa
 

Mới đây, một tổ chức từ thiện đã yêu cầu nhiếp ảnh gia Rahul Saharan giúp đỡ các cô gái để họ cảm thấy tự tin khi chụp ảnh. Anh hy vọng sẽ tổ chức một triễn lãm ảnh để quyên tiền cho những người sống sót sau những cuộc tấn công axit.